'ตั๊ก บงกช' เปิดโรงทานแจกอาหาร 17-30 เม.ย.พร้อมชวนร่วมบุญวัตถุดิบ
ผู้ที่อยากร่วมทำบุญในครั้งนี้กับเธอ สามารถร่วมบริจาควัตถุดิบในการประกอบอาหาร และข้าวสาร ซึ่งเธอไม่ขอรับเป็นเงินบริจาค http://winne.ws/n27037
นักแสดงชื่อดัง 'ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล' โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เตรียมเปิดโรงทาน ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 โดยเตรียมช่วยเหลือระหว่างวันที่ 17-30 เม.ย.นี้
นักแสดงสาวระบุว่า "สามารถรับอาหารฟรีได้ที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ เวลา 11.00 น. ณ ศาลาลงฉันท์ ได้ตั้งแต่วันที่ 17 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 สังเกตที่โต๊ะจะมีป้ายเขียนชื่อ ตั๊ก บงกช ดำเนินการโดยแม่ชีเจ๊ก
นอกจากนี้ เจ้าตัวยังย้ำชัด สำหรับทุกท่านที่เข้าไปรับอาหาร ต้องใส่หน้ากาก ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ผ่านจุดคัดกรองหน้าวัด และหน้าศาลาก่อนเข้ารับอาหาร เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน
โดยผู้ที่อยากร่วมทำบุญในครั้งนี้กับเธอ สามารถร่วมบริจาควัตถุดิบในการประกอบอาหาร และข้าวสาร ซึ่งเธอไม่ขอรับเป็นเงินบริจาค
ที่มา www.voicetv.co.th